Thiết Kế & Thi Công Shop Hàng Đầu Việt Nam

Blog

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM THIẾT KẾ SHOP CHUYÊN NGHIỆP: tập hợp những bài viết về những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho các chủ shop, bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế thi công công trình. Ngoài ra là những kinh nghiệm thực tế từ hàng trăm dự án lớn nhỏ - Pendecor.

Bảng hiệu mica có những đặc điểm gì?

Mica là một trong các chất liệu phổ biến được sử dụng để làm bảng hiệu cửa hàng ngoài trời hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem bảng hiệu Mica thật sự tại sao lại được ưa chuộng tới vậy. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về loại bảng hiệu này.

Làm bảng hiệu alu giá bao nhiêu?

Làm bảng hiệu alu giá bao nhiêu? Bảng hiệu Alu có bao nhiêu loại? Để trả lời cho những câu hỏi này hãy cùng Pendecor theo dõi bài viết dưới đây.

Inox màu là gì? Ứng dụng của inox màu trong thiết kế nội thất

Inox màu là vật liệu được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi hiện nay. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về vật liệu này. Để có được những thông tin hữu ích về inox màu hãy cùng Pendecor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Gỗ MDF có độc hại không?

Gỗ MDF có độc hại không? Đây ắt hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nhất là khi loại gỗ này ngày càng được sử dụng rộng rãi. Vậy để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng Pendecor tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Gỗ MDF và MFC cái nào đắt hơn?

Gỗ MDF và MFC là hai loại gỗ công nghiệp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mỗi loại gỗ có những ưu điểm riêng. Gỗ MDF và MFC cái nào đắt hơn hay cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Những mẫu bảng hiệu alu đẹp không thể bỏ qua

Những mẫu bảng hiệu alu đẹp sẽ giúp tô điểm cho không gian của bạn một cách hoàn hảo. Vậy tại sao Alu lại được ưa chuộng để làm bảng hiệu như vậy? Để có được những thông tin thật hữu ích hãy cùng Pendecor theo dõi bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về bảng hiệu Alu

Bảng hiệu Alu là một trong những loại bảng hiệu được yêu thích nhất hiện nay. Loại bảng hiệu này không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn rất tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Vậy để hiểu hơn về bảng hiệu Alu hãy cùng Pendecor tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Gỗ MDF là gì? Ưu nhược điểm của gỗ MDF

Gỗ MDF là một trong các loại gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay, nó có thành phần là các sợi gỗ nhỏ kết hợp cùng với những loại phụ gia như keo, chất làm cứng, Parafin… Hiện nay gỗ MDF rất được ưa chuộng trong lĩnh vực nội thất bởi các ưu điểm vượt trội của chúng.

Tiêu chuẩn thiết kế siêu thị mini

Tiêu chuẩn thiết kế siêu thị mini rất quan trọng khi tiến hành thiết kế siêu thị mini. Một trong những yếu tố giúp chủ đầu tư thành công khi kinh doanh tạp hóa bán lẻ đó chính là thiết kế một không gian trưng bày mua sắm thu hút.