Blog

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM THIẾT KẾ SHOP CHUYÊN NGHIỆP: tập hợp những bài viết về những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho các chủ shop, bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế thi công công trình. Ngoài ra là những kinh nghiệm thực tế từ hàng trăm dự án lớn nhỏ - Pendecor.

Top 8+ thiết kế cửa hàng sơn đẹp, đa dạng màu sắc

Sự cạnh tranh giữa các đối thủ cùng ngành hàng ngày càng khốc liệt. Các cửa hàng sơn buộc phải chọn thay đổi và hoàn thiện là cách duy nhất để tồn tại và tạo dựng được thương hiệu uy tín, đắt khách. Ngoài chất lượng sản phẩm/dịch vụ, thiết kế cửa hàng sơn cần được chủ đầu tư chú trọng ngay từ đầu. 

Top 9+ thiết kế cửa hàng may đo thời trang ấn tượng nhất 2022

Sở hữu một thiết kế cửa hàng may đo thời trang không nằm ngoài kế hoạch xây dựng và phát triển của các nhà đầu tư. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín nhà thiết kế, yếu tố thẩm mỹ từ diện mạo cửa hàng quyết định rất lớn đến việc khách hàng chọn cửa hàng bạn làm điểm đến thường xuyên hay không.

Top 7+ thiết kế cửa hàng hải sản đẹp, hút khách, chi phí tốt nhất

Cửa hàng hải sản yêu cầu cao về yếu tố bảo quan và an toàn vệ sinh. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm mua bán nếu hải sản được bày biện trong một thiết kế cửa hàng hải sản đúng chuẩn, thông minh và chỉn chu về thẩm mỹ.

Top 11+ mẫu thiết kế cửa hàng make-up ấn tượng, xu hướng 2022

Nếu anh/chị đang cần thiết kế cửa hàng make-up và vẫn chưa tìm được mẫu nào ưng ý. 11+ gợi ý sau đây chắc chắn sẵn không làm anh/chị thất vọng.

Top 08+ thiết kế cửa hàng giặt là đẹp, xu hướng mới nhất 2022

Nhu cầu giặt là ở tiệm ngày càng tăng cao, hàng loạt cửa hàng mọc lên và có sự cạnh tranh rõ rệt hơn. Nhiều mô hình cửa hàng giặt là có thiết kế ấn tượng đang thể hiện sự nổi trội hơn về doanh thu và phát triển thương hiệu.

Top 7+ thiết kế cửa hàng gạo thông minh, đẹp, chuẩn nhất 2022

Ban đang cần tìm mẫu thiết kế cửa hàng gạo vừa đẹp, tính ứng dụng cao và có chi phí xây dựng không quá cao? Bạn đang nhức đầu vì không biết chọn đơn vị thiết kế nào và dựa trên tiêu chí gì? Tất tần tật về thiết kế cửa hàng gạo sẽ được bật mí ngay sau đây.

Top 9+ thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em ấn tượng, tiết kiệm, hút khách

Sở hữu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em bắt mắt, có dấu ấn riêng sẽ là lợi thế rất lớn trong việc thu hút khách hàng và mở rộng kinh doanh.

Top 11+ thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm đẹp nhất 2022

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm tác động tích cực đến khả năng thu hút khách hàng và phát triển kinh doanh. Hầu hết các cửa hàng ra đời những năm gần đây đều sở hữu những thiết kế vô cùng ấn tượng.

Top 9+ thiết kế cửa hàng camera bắt mắt, hiện đại nhất 2022

Làm thế nào để sản phẩm camera được bày bán ấn tượng, cửa hàng có sức hấp dẫn với khách hàng? Ngoài chất lượng sản phẩm, thiết kế cửa hàng camera chính là giải pháp nhiều chủ đầu tư lựa chọn.