Thiết Kế & Thi Công Shop Hàng Đầu Việt Nam

Blog

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM THIẾT KẾ SHOP CHUYÊN NGHIỆP: tập hợp những bài viết về những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho các chủ shop, bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế thi công công trình. Ngoài ra là những kinh nghiệm thực tế từ hàng trăm dự án lớn nhỏ - Pendecor.

Thiết kế quán cafe 2 mặt tiền như thế nào để ấn tượng?

Thiết kế quán cafe 2 mặt tiền như thế nào để ấn tượng? Đây không phải là công việc dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện. Để có thêm những thông tin hữu về vấn đề này hãy cùng Pendecor theo dõi bài viết dưới đây nhé!

#4 mẫu thiết kế quán trà sữa 2 tầng không thể bỏ qua

Thiết kế quán trà sữa 2 tầng như thế nào để thu hút khách hàng? 4 mẫu thiết kế quán trà sữa 2 tầng dưới đây sẽ đem đến bạn những gợi ý lý tưởng, hãy cùng Pendecor điểm qua nhé!

#4 phong cách thiết kế quán cafe Đà Lạt thường thấy nhất

Phong cách thiết kế quán cafe Đà Lạt thường thấy nhất hiện nay là gì? Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng Pendecor điểm qua 4 phong cách thiết kế quán cafe Đà Lạt dễ bắt gặp nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo các mẫu thiết kế tiệm nail đẹp và thu hút

Việc thiết kế tiệm nail đẹp đóng một vai trò rất quan trọng cho hiệu quả kinh doanh. Một tiệm nail với không gian và nội thất bắt mắt sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là các mẫu thiết kế tiệm nail đẹp và thu hút với phong cách được ưa chuộng trong năm 2020 này. Hãy cùng Pendecor điểm qua nhé!

#5 Thiết kế bảng hiệu shop túi xách được ưa chuộng nhất hiện nay

Những thiết kế bảng hiệu shop túi xách được ưa chuộng nhất hiện nay trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hữu ích cho công việc kinh doanh của mình. Hãy cùng Pendecor điểm qua nhé!

Top 10 mẫu thiết kế siêu thị mini được ưa chuộng năm 2020

Top 10 mẫu thiết kế siêu thị mini được ưa chuộng năm 2020 mà Pendecor chia sẽ sau đây sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng cho công việc kinh doanh của mình. Hãy cùng điểm qua nhé!

Thiết kế tiệm nails theo phong thủy đem lại may mắn

Phong thủy luôn là vấn đề quan trọng trong kinh doanh. Thiết kế tiệm nails theo phong thủy đem lại may mắn như thế nào? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng Pendecor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế quán cafe góc phố cần lưu ý điều gì? (Kinh nghiệm)

Với các thành phố lớn, diện tích đất sử dụng hạn hẹp thì việc tận dụng những góc phố để thiết kế quán cafe được yêu thích hơn bao giờ hết. Đặc điểm của thiết kế quán cafe góc phố là nhỏ, hẹp, thường sẽ nằm ở những góc phố, lợi thế của loại hình này là nằm ở vị trí khá đẹp, dễ trang trí… Hãy cùng điểm qua bài viết dưới đây để nắm bắt những điều cần lưu ý khi thiết kế quán cafe góc phố nhé!

Kinh nghiệm thiết kế quán cafe game hiệu quả

Những quán cafe không chỉ đem đến cho khách hàng những món đồ uống ngon mà còn kết hợp nhiều dịch vụ khác nhau. Trong đó, hình thức quán cafe game đang rất được ưa chuộng. Vậy kinh nghiệm thiết kế quán cafe game đẹp và thu hút là gì. Cùng tham khảo các thông tin Pendecor chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!