Blog

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM THIẾT KẾ SHOP CHUYÊN NGHIỆP: tập hợp những bài viết về những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho các chủ shop, bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế thi công công trình. Ngoài ra là những kinh nghiệm thực tế từ hàng trăm dự án lớn nhỏ - Pendecor.

TOP 10+ thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ CHI PHÍ THẤP, HIỆU QUẢ CAO

Thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ giúp tối ưu không gian và chi phí đầu tư, nhưng vẫn đảm bảo vận hành hiệu quả, thu hút tệp khách hàng phong phú.

TOP 15+ thiết kế quán trà sữa ngoài trời được ƯA CHUỘNG NHẤT hiện nay

Thiết kế quán trà sữa ngoài trời với sự đa dạng về phong cách và trải nghiệm là “thủ thuật” hút khách cực kỳ hiệu quả.

Top 22+ thiết kế quán cafe Đà Lạt cực chill, ấn tượng

Thiết kế quán cafe Đà Lạt, muốn khách hàng đổ về check-in, sử dụng dịch vụ nườm nượp. Dân ghiền Đà Lạt cứ đến là phải ghé thì tuyệt đối không được bỏ qua những mẫu HOT nhất 2024 ở đây.

Top 20+ thiết kế quán trà sữa 2 tầng siêu HOT, đẹp, khác biệt, hút khách nhất

Tổng hợp thiết kế quán trà sữa 2 tầng đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí: không gian đẹp, chất lượng, đa năng, xu hướng và tiết kiệm chi phí đầu tư, hút khách dành cho chủ quán trà sữa.

Top 19+ thiết kế quán cafe ăn sáng đẹp, hút khách, tiết kiệm chi phí

Thiết kế quán cafe ăn sáng như thế nào vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng chất lượng - công năng và thẩm mỹ? Nếu anh/chị đang có ý định kinh doanh quán cafe ăn sáng, đừng bỏ qua TOP những mẫu thiết kế hút khách nhất 2024 ngay dưới đây.

Top 21 + thiết kế quán cafe văn phòng đẹp, đa phong cách

Thiết kế quán cafe văn phòng phong cách nào đang HOT? Cần lưu ý những gì để tối ưu chi phí và công năng? Tìm thiết kế quán cafe văn phòng tuyệt đối đừng bỏ lỡ 21+ thiết kế sau đây.

Top 19+ thiết kế quán cafe sân vườn SIÊU ĐẸP, hút khách

Thiết kế quán cafe sân vườn đang trở thành xu hướng khi mà mọi người đều hướng đến vấn đề bảo vệ môi trường. Vậy thiết kế quán cafe sân vườn cần làm như thế nào? Hãy cùng Pendecor tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình những thông tin hữu ích nhé!

TOP 15+ thiết kế quán cafe võng SIÊU ĐỘC LẠ, không lo “lỗi thời”

Thiết kế quán cafe võng là một trong các mô hình kinh doanh hấp dẫn tại Việt Nam. Cùng sự phát triển của nền kinh tế thì thiết kế quán cafe võng sao cho độc, lạ, ấn tượng được nhiều người quan tâm.

Top 21+ thiết kế quán cafe phong cách vintage đẹp mê mẩn không thể bỏ qua

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cà phê trong năm 2024, tuyệt đối đừng bỏ qua những thiết kế quán cafe phong cách vintage siêu đẹp, siêu hút khách, mô hình kinh doanh thu lợi nhuận tiền tỷ ngay sau đây.

👍👍👍