Blog

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM THIẾT KẾ SHOP CHUYÊN NGHIỆP: tập hợp những bài viết về những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho các chủ shop, bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế thi công công trình. Ngoài ra là những kinh nghiệm thực tế từ hàng trăm dự án lớn nhỏ - Pendecor.

Top 19+ thiết kế shop quần áo unisex cực chất, đột phá doanh thu

Tạo đột phá kinh doanh với thiết kế shop quần áo unisex xu hướng HOT nhất 2023. Giải pháp phát huy hiệu quả mọi lợi thế của mặt bằng, tiết kiệm chi phí và tạo ấn tượng thương hiệu.

Top 24+ mẫu thiết kế shop quần áo 20m2 siêu đẹp, hút khách

Ý tưởng thiết kế shop thời trang 20m2 phải chỉnh chu thì khi bắt tay vào thực hiện không gian shop mới có thể hoàn hảo. Có khá nhiều bước để chúng ta thiết kế shop diện tích nhỏ nhưng trước tiên phải nói đến đó là phong cách.

Top mẫu 21+ thiết kế showroom thời trang ấn tượng, HOT NHẤT 2023

Để thiết kế showroom thời trang đẹp như ý không phải là một vấn đề đơn giản nếu bạn không có những kiến thức nhất định. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được những điều cần lưu ý khi thiết kế, hãy cùng tham khảo nhé!

19+ mẫu trang trí shop quần áo theo phong cách Vintage tiết kiệm chi phí

Tổng hợp những mẫu trang trí shop quần áo theo phong cách Vintage đình đám nhất 2023. Xu hướng rất được lòng các tính đồ thời trang ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính, dự đoán sẽ tiếp tục tạo “đột phá” cho các cửa hàng quần áo trong thời gian tới.

Top 21+ thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang SIÊU ĐẸP, hút khách nhất

Tổng hợp những mẫu thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang ấn tượng, đắt khách nhất 2023. Giải pháp hỗ trợ kinh doanh vượt trội, xây dựng thương hiệu tối ưu tuyệt đối không nên bỏ qua.

Chi phí thiết kế shop thời trang: Cách tính và phương án tối ưu NHẤT

Chi phí thiết kế shop thời trang là khoản mà nhiều chủ đầu tư "lăn tăn" ở giai đoạn đầu xây dựng cửa hàng. Liệu có cần thiết kế shop thời trang chuyên nghiệp? Chi phí bao nhiêu thì hợp lý? Làm thế nào để sở hữu cửa hàng ấn tượng với chi phí phải chăng?

Top 11+ thiết kế spa cho người mệnh Mộc siêu đẹp, kinh doanh phát tài

Thiết kế spa cho người mệnh mộc đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về thẩm mỹ, công năng, chất lượng và khả năng thu hút tài lộc giúp kinh doanh thuận lợi, phát tài.

Top 16+ mẫu thiết kế spa 20m2 ấn tượng, thẩm mỹ, SIÊU hút khách

Tổng hợp những thiết kế spa 20m2 đình đám, được yêu chuộng nhất 2023. Giải pháp cải thiện không gian, hỗ trợ phát triển thương hiệu, tạo lợi thế cạnh tranh, đột phá doanh thu.

Top 13+ bản vẽ thiết kế shop quần áo, thời trang chi tiết nhất 2023

Bản vẽ thiết kế shop quần áo là nền tảng để thi công hoàn thiện shop có diện mạo thu hút, hỗ trợ kinh doanh hiệu quả nhất. Nếu bạn đang kiếm bản vẽ thiết kế shop quần áo, 13+ gợi ý sau đây chắc chắn không nên bỏ qua.