Blog

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM THIẾT KẾ SHOP CHUYÊN NGHIỆP: tập hợp những bài viết về những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho các chủ shop, bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế thi công công trình. Ngoài ra là những kinh nghiệm thực tế từ hàng trăm dự án lớn nhỏ - Pendecor.

Hướng dẫn cách đặt tên cửa hàng hay, phù hợp theo từng lĩnh vực

Như thế nào là tên cửa hàng hay? Liệu đó là một cái tên ý nghĩa, độc đáo hay đơn giản chỉ cần ngắn gọn và dễ nhớ. Hãy cùng Pendecor tìm hiểu về cách đặt tên cửa hàng hay, phù hợp theo từng lĩnh vực qua bài viết dưới đây nhé!

Top những thiết kế bảng hiệu điện thoại đẹp, ấn tượng nhất 2022

Thiết kế bảng hiệu điện thoại đẹp, ấn tượng sẽ giúp cho cửa hàng thu hút được một lượng khách hàng lớn, tạo dựng được thương hiệu. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn top 5 mẫu thiết kế bảng hiệu điện thoại đẹp, ấn tượng nhất 2022.

Thiết kế biển hiệu mầm non đẹp, đạt tiêu chuẩn và hợp xu hướng

Thiết kế biển hiệu mầm non không chỉ tạo động lực cho các bé cảm thấy thích thú, có động lực đến trường mỗi ngày mà còn thể hiện bộ mặt của trường học, giúp phụ huynh có thể yên tâm hơn khi gửi gắm con em mình.

Thiết kế bảng hiệu quán ăn - bí quyết thu hút thực khách hiệu quả

Thiết kế bảng hiệu quán ăn được xem là bí quyết để thu hút thực khách hiệu quả nhất. Một bảng hiệu đẹp sẽ giúp khách hàng khi nhìn vào có thể biết ngay được quán ăn đó bán món gì hay mường tượng ra không gian, phong cách phục vụ của quán ra sao.

Thiết kế bảng hiệu barber shop thu hút đấng mày râu hiệu quả

Thiết kế bảng hiệu barber shop là cách để các tiệm cắt tóc, tạo mẫu tóc thu hút được lượng khách hàng ổn định và cạnh tranh được với các đối thủ khác trên thị trường. Khi nhu cầu làm đẹp của nam giới tăng cao, các barber shop mọc lên ngày một nhiều.

Top 9 công ty chuyên thiết kế spa chuyên nghiệp nhất TPHCM

Top 9 công ty chuyên thiết kế spa chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp bạn có được một không gian đáp ứng các tiêu chí đẹp - hài hòa công năng sử dụng - tạo ấn tượng cho khách hàng.

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt và những lưu ý “vàng” cần nắm

Bạn có biết, thiết kế cửa hàng bánh ngọt đẹp không chỉ giúp những chiếc bánh trông hấp dẫn, tỏa sáng hơn mà còn tác động đến tâm lý lựa chọn của khách hàng.

Xu hướng thiết kế cửa hàng hoa quả sạch đẹp, ấn tượng nhất 2022

Mô hình kinh doanh cửa hàng hoa quả, rau sạch đang rất được ưa chuộng. Nếu cũng đang quan tâm vào lĩnh vực này, đừng bỏ qua xu hướng thiết kế cửa hàng hoa quả sạch đẹp, ấn tượng nhất 2022 trong bài viết dưới đây.

Lưu ý cần nắm khi thiết kế phòng khám đẹp, đúng tiêu chuẩn

Bạn đã biết làm thế nào để thiết kế phòng khám đẹp, đúng tiêu chuẩn hay chưa? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây!