Blog

KIẾN THỨC KINH NGHIỆM THIẾT KẾ SHOP CHUYÊN NGHIỆP: tập hợp những bài viết về những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho các chủ shop, bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế thi công công trình. Ngoài ra là những kinh nghiệm thực tế từ hàng trăm dự án lớn nhỏ - Pendecor.

Top 21+ thiết kế logo nhà hàng ấn tượng, chuyên nghiệp, độc đáo nhất 2023

Thiết kế logo nhà hàng là hạng mục xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đặc biệt quan trọng. Để tạo được sự khác biệt và liên kết chặt chẽ với các đặc điểm của mô hình/phong cách kinh doanh, cần được đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp.

Top 15+ thiết kế menu nhà hàng siêu đẹp, GHI ĐIỂM tuyệt đối cho từng loại nhà hàng

Thiết kế menu nhà hàng là "đòn bẩy" trong việc tạo nên giá trị thương hiệu và tác động trực tiếp đến tâm lý sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Menu cần được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp, thể hiện được giá trị và thông điệp đến với khách hàng.

TOP 12+ phong cách thiết kế nhà hàng HOT nhất 2023

Các phong cách thiết kế nhà hàng được yêu thích hiện nay là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có lời giải đáp cho mình nhé. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho việc kinh doanh của mình.

Nguyên lý thiết kế nhà hàng: #8 vấn đề tuyệt đối không nên bỏ qua

Nguyên lý thiết kế nhà hàng là nền tảng quan trọng trong việc thiết kế, xây dựng và vận hành nhà hàng. Dù chỉ một yếu tố nhỏ sai lệch, cũng có thể ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh. Nếu bạn chuẩn bị kinh doanh nhà hàng, tuyệt đối đừng bỏ qua 8 nguyên lý thiết kế sau đây.

Top 11+ mẫu bản vẽ thiết kế nhà hàng chi tiết, chuyên nghiệp, thẩm mỹ

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà hàng là yếu tố mấu chốt để tạo nên diện mạo thu hút, nền tảng kinh doanh và lợi thế cạnh tranh. Nếu bạn đang "chật vật" tìm kiếm bản vẽ phù hợp thì tuyệt đối đừng bỏ phí 11+ gợi ý ngay sau đây.

Top 20 mẫu thiết kế tiệm nail theo phong thủy và 7 lưu ý cốt lõi

Thiết kế tiệm nail theo phong thủy tác động rất lớn đến vận mệnh - tài lộc trong kinh doanh, việc ứng dụng các yếu tố phải "CHUẨN" để thiết lập "vượng khí" ổn định. Những lưu ý và mẫu thiết kế sau đây tuyệt đối không nên bỏ qua.

Top 19+ thiết kế tiệm nail mệnh mộc 2023 đẹp, hiện đại, thu hút tài lộc

Chủ tiệm nail mệnh mộc và đang "đau đầu" tìm kiếm thiết kế tiệm nail đẹp, hợp mệnh và thu hút tài lộc, kinh doanh thuận lợi? Đừng đi đâu hết, với 19+ mẫu thiết kế này chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục.

Top 21+ thiết kế tiệm nail nhỏ kết cấu thông minh, tiết kiệm chi phí

Tổng hợp 21+ mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp, giải pháp sử dụng hiệu quả không gian kinh doanh tốt nhất mà anh/chị đang “đau đầu” tìm kiếm. KHOÁC ÁO MỚI cho cửa hàng bằng sự thông thoáng, mang đến sự tiện nghi và thẩm mỹ ngoài mong đợi.

Top 06+ bản vẽ thiết kế tiệm nail đẹp, thông minh cho mọi diện tích [HOT nhất 2023]

Bản thiết kế tiệm nail là gì? Những thông tin cần có trong bản vẽ thiết kế tiệm nail là gì? Để có lời giải đáp cụ thể nhất cho những câu hỏi này hãy cùng Pendecor tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!