Thiết Kế & Thi Công Shop Hàng Đầu Việt Nam

Blog

TIN TỨC: Cập nhật thông tin mới nhất về kiến thức thiết kế cửa hàng kinh doanh, thiết kế shop tổng hợp từ a - z.

Biện pháp thi công là gì? Tổng hợp các biện pháp thi công đầy đủ nhất

Biện pháp thi công là gì? Những biện pháp thi công phổ biến hiện nay như thế nào? Để có thêm thông tin về vấn đề này hãy cùng Pendecor điểm qua bài viết dưới đây để có thêm những thông tin thật hữu ích nhất là với những người đang có kế hoạch xây dựng công trình nào đó.

Tìm hiểu các phương pháp lập dự toán xây dựng công trình (Đầy đủ)

Các phương pháp lập dự toán xây dựng công trình là gì? Các bước lập dự toán chi phí xây dựng như thế nào? Nếu đang tìm hiểu và thắc mắc về những vấn đề này hãy cùng Pendecor tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tổng hợp kích thước kệ bếp tiêu chuẩn đầy đủ nhất (A - Z)

Kệ bếp cao bao nhiêu là phù hợp? Kích thước kệ bếp tiêu chuẩn của người Việt là bao nhiêu? Để giải đáp những câu hỏi trên hãy cùng Pendecor tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Tại sao phải sử dụng tủ trưng bày sản phẩm? Cách chọn loại tủ thích hợp

Tại sao phải sử dụng tủ trưng bày sản phẩm? Cách chọn loại tủ thích hợp như thế nào? Nếu đang có ý định kinh doanh cửa hàng thì đây ắt hẳn là những kiến thức bạn cần phải nắm rõ. Để có được những thông tin hữu ích hãy cùng Pendecor theo dõi bài viết sau đây.

Tất tần tật về thiết kế kệ bếp từ A - Z (Đầy đủ nhất)

Khi thiết kế bất kỳ thứ gì trong nhà thì đều phải chú ý đến nhiều yếu tố để đem đến một không gian tiện nghi và đẹp mắt cũng như hợp phong thủy. Kệ bếp cũng không phải là ngoại lệ, khi thiết kế kệ bếp bạn nên nắm rõ những điều sau.

Chuông gió là gì? Tác dụng, ý nghĩa và cách chọn lựa

Chuông gió là gì? Chuông gió có tác dụng gì? Ý nghĩa và cách chọn lựa như thế nào? Đây ắt hẳn là điều được nhiều người quan tâm để mang đến nhiều may mắn cho gia đình. Hãy cùng Pendecor tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Cách âm là gì? Các giải pháp và vật liệu cách âm hiệu quả (A - Z)

Cách âm là giải pháp cần thiết đem lại sự yên tĩnh cho phòng ngủ và những không gian đòi hỏi sự tập trung cao như văn phòng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giải pháp cách âm và đa dạng các loại vật liệu khác nhau. Khi có ý định thi công cách âm bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng để lựa chọn thật phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin.

Có nên ốp gạch tường phòng khách? (Giải đáp)

Ốp gạch tường phòng khách đã và đang trở thành xu hướng được yêu thích hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc “Có nên ốp gạch tường phòng khách?”. Để có lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi này cũng như nắm bắt những thông tin hữu ích về việc ốp gạch tường, Pendecor xin chia sẻ qua bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi để có kinh nghiệm đem đến một không gian nhà như ý nhé!