Giới Thiệu

Pendecor là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất các công trình Shop, Showroom, Spa... hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Không chỉ đơn thuần thiết kế về nội thất, mà chúng tôi còn tạo ra một không gian lý tưởng thông qua những thiết kế độc đáo và sáng tạo nhằm giải quyết các vấn đề về không gian cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng từ mọi không gian trong cuộc sống: từ nơi làm việc, giải trí, thư giãn, nơi mua sắm, học tập hay chính tại nơi ở của khách hàng. Với khao khát tạo nên không gian hoàn hảo nhất để khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn sự tiện nghi và thoải mái từ cuộc sống.

Với Pendecor, tiêu chí kinh doanh hàng đầu của chúng tôi là tạo ra những thiết kế đầy tính sáng tạo, độc đáo, sản phẩm nội thất chất lượng, cung cấp những giải pháp tối ưu cho khách hàng về mặt tài chính và đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng ý tưởng thiết kế, chất lượng và tiến độ đã đề ra.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Pendecor được cấu thành bởi 2 phần riêng biệt. Chữ PEN màu tím biểu tượng cho trí tuệ và kiến thức. Chữ DECOR màu cam biểu tượng cho sự sáng tạo nhiệt huyết. Hai màu sắc, hai yếu tố không thể tách rời và liên quan chặt chẽ.

Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành và là sự lựa chọn đầu tiên để thiết kế và thi công cho các nhà đầu tư.

Sứ Mệnh

Luôn đồng hành cùng đối tác – khách hàng để xây dựng và kiến tạo một không gian sống và làm việc sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

Giá Trị Cốt Lõi:

Đam Mê

Nếu công việc là đam mê thì mỗi ngày bạn không phải đi làm”.

Chúng tôi quan niệm chỉ khi làm việc bằng chính niềm đam mê của mình thì mới có được kết quả xuất sắc nhất.

Chính vì vậy, Pendecor luôn kích thích tính sáng tạo của đội ngũ nhân sự, tạo không gian thoải mái thư giãn trong quá trình làm việc để đội ngũ của chúng tôi luôn luôn giữ được niềm đam mê nhiệt huyết với nghề.

Thái Độ

Pendecor rất chú trọng vào thái độ làm việc của đội ngũ nhân sự và lấy nó làm thước đo để đánh giá nhiên viên.

Vì chúng tôi cho rằng với một thái độ tích cực và tinh thần trách nhiệm cao thì chúng tôi mới có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tốt nhất.

Uy Tín

Pendecor luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể thấu hiểu được mong muốn của đối tác, luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và làm kim chỉ nam trong kinh doanh.

Chúng tôi cam kết từ những sản phẩm nội thất chất lượng, những ý tưởng thiết kế độc đáo đầy tính sáng tạo, giải pháp tài chính tối ưu, thiết kế và thi công theo đúng ý tưởng thiết kế, chất lượng và tiến độ đã đề ra.

Pendecor khao khát mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

Phụng Sự là Hạnh Phúc!

👍👍👍