Kỹ Sư Xây Dựng Nguyễn Văn Chiến

KSXD Nguyễn Văn Chiến - Với hơn 10 năm trong lĩnh vực lĩnh vực thiết kế - xây dựng các công trình cửa hàng, showroom, dự án lớn nhỏ, đặc biệt tại khu vực phía Nam.

Thông tin cá nhân

Đôi nét về KSXD Nguyễn Văn Chiến

Anh Nguyễn Văn Chiến là một kỹ sư xây dựng, sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh. Anh đã tốt nghiệp cử nhân Kỹ thuật Xây dựng từ Trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi hoàn thành bằng cử nhân, Anh bắt đầu công việc trong ngành xây dựng bằng cách gia nhập một công ty xây dựng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời gian làm việc ở công ty này, Anh đã tham gia vào nhiều dự án xây dựng quan trọng như xây dựng tòa nhà cao tầng, công trình giao thông và cơ sở hạ tầng. Anh đã có cơ hội làm việc trong các bộ phận khác nhau của dự án, bao gồm thiết kế, quản lý, giám sát công trình và kiểm tra chất lượng.

Với kỹ năng và kinh nghiệm tích luỹ, anh Nguyễn Văn Chiến đã được giao trách nhiệm quản lý trong nhiều dự án xây dựng quan trọng. Anh đã chịu trách nhiệm đảm bảo tiến độ thi công, kiểm soát chất lượng công trình và giám sát các nhà thầu và công nhân.

Sau một thời gian làm việc trong ngành xây dựng, Nguyễn Văn Chiến quyết định tiếp tục học tập và nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Anh đã tham gia vào chương trình thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng tại một trường đại học danh tiếng và hoàn thành thành công.

Sau khi hoàn thành thạc sĩ, Nguyễn Văn Chiến đã có cơ hội làm việc tại một công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Ở đây, Anh đã được tham gia vào các dự án quốc tế, hợp tác với các chuyên gia và đội ngũ đa quốc gia.

Với sự nỗ lực và đóng góp của mình, Nguyễn Văn Chiến đã được thăng tiến trong công việc và trở thành một người quản lý cao cấp trong công ty. Anh tiếp tục đảm nhiệm các dự án xây dựng phức tạp, đồng thời cũng trở thành giảng viên và hướng dẫn các kỹ sư trẻ.

Bằng cấp

  • Thạc sỹ Kỹ thuật Xây dựng tại Đại học Griggs Hoa Kỳ
  • Cử nhân Đại Học Bách Khoa TPHCM.

Các dự án đã triển khai

Spa Hoàng Kim

Spa Hoàng Kim

YC Store

YC Store

Pee Vân

Pee Vân

Mori Beautie

Mori Beautie

👍👍👍