Thi Công Shop

Tăng số lượng khách hàng và phát triển kinh doanh khi

Thi Công Shop Trọn Gói Hoàn Thiện Nhất

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

0909.203.206

từ Thứ Hai - Chủ Nhật, 09:00 sáng - 17:00 chiều

Thi công shop đẹp mắt, ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng hiệu quả hơn cả. Từ đó giúp tang doanh thu cho shop. Do đó, khi có ý định kinh doanh bất cứ mặt hàng gì, bạn cũng cần thiết kế, thi công cho mình một không gian cửa hàng có tính thẩm mỹ cao.

Những điều cần làm khi thiết kế, thi công cửa hàng

Xác định phong cách thiết kế cửa hàng

Bước đầu tiên trong việc thiết kế, thi công cửa hàng đó chính là xác định được phong cách muốn truyền đạt tới khách hàng. Chính điều này sẽ tạo nên sự khác biệt của cửa hàng bạn so với những đối thủ cạnh tranh.

Xác định phong cách thiết kế cửa hàng là điều cần thiết.
Xác định phong cách thiết kế cửa hàng là điều cần thiết.

Xây dựng bố cục cửa hàng hợp lý

Bố cục là bước đầu tiên bạn cần làm để hiện thực hóa ý tưởng trong thiết kế cửa hàng. Đây là bước cực kỳ quan trọng đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng, quan sát và có gu thẩm mỹ tinh tế. Với mỗi loại hàng hóa sẽ có cách trưng bày khác nhau sao cho thống nhất và hài hòa một thể trong cửa hàng.

Đồng thời việc sắp xếp này giúp các sản phẩm tôn vinh lẫn nhau để người mua dễ dàng tìm kiếm hoặc thậm chí còn có thể gợi ý cho họ mua thêm sản phẩm.

Xây dựng bố cục cửa hàng hợp lý sẽ giúp tối ưu diện tích
Xây dựng bố cục cửa hàng hợp lý sẽ giúp tối ưu diện tích

Nghệ thuật bố trí màu sắc, ánh sáng, âm thanh

Ánh sáng, màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý khách hàng, đồng thời cũng phản ánh màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Khi kết hợp với âm nhạc tại cửa hàng sẽ giúp người mua hàng hình thành những cảm xúc đặc biệt và làm tăng khả năng mua hàng.

Nghệ thuật bố trí màu sắc, ánh sáng cần được chú trọng
Nghệ thuật bố trí màu sắc, ánh sáng cần được chú trọng

Sắp xếp quầy kệ trong cửa hàng hợp lý

Việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bạn cần có một sự tính toán tỉ mỉ và tinh tế. Bố trí quầy kệ trong cửa hàng không những phải đảm bảo tối ưu diện tích mà còn phải giúp tăng cảm xúc trong quá trình mua sắm của khách hàng.

Tại sao cần thuê đơn vị thiết kế thi công cửa hàng?

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi đã chọn lựa đơn vị thiết kế thi công cho công trình của mình thì bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian và công sức trong việc chọn lựa từng loại sản phẩm nội thất thích hợp với không gian kiến trúc của mình.

Những chuyên gia, kiến trúc sư của đơn vị thiết kế và thi công cửa hàng sẽ hỗ trợ và giúp đỡ một cách chi tiết. Bạn sẽ không bị làm phiền từ các nhà thầu hay phải  tự mình giải quyết những vấn đề liên quan vì đã có đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp hỗ trợ.

Thuê đơn vị thiết kế thi công cửa hàng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối ưu
Thuê đơn vị thiết kế thi công cửa hàng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối ưu

Tiết kiệm chi phí

Khi chọn lựa đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín, những dự toán chi phí hay bản vẽ thiết kế đều được minh bạch, rõ ràng. Trong đó việc chọn lựa các vật liệu, phối cảnh về màu sắc, thiết kế, từng hạng mục thiết kế đều được ghi rõ trong hợp đồng ký kết.

Bạn còn có thể giám sát công trình thông qua biên bản nghiệm thu. Điều này giúp cho chủ cửa hàng được giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết được hạn chế mức tối đa nhất.

Đảm bảo tính thẩm mỹ và sự đồng bộ cao trong toàn bộ không gian

Các đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp đều sẽ có quy trình làm việc  thống nhất cùng những kỹ thuật chuẩn xác. Bên cạnh đó các đơn vị này sẽ có những đối tác đồng hành trong các công trình để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự đồng bộ cao nhất cho không gian kiến trúc của bạn. Bạn không chỉ nhận được những lời tư vấn thích hợp nhất, sáng tạo nhất, hợp với xu hướng hiện đại nhất mà các chuyên gia đó còn đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như công năng và  chất lượng của từng sản phẩm.

Thuê đơn vị thiết kế, thi công đảm bảo tính thẩm mỹ và sự đồng bộ cao trong toàn bộ không gian
Thuê đơn vị thiết kế, thi công đảm bảo tính thẩm mỹ và sự đồng bộ cao trong toàn bộ không gian

Các kiến trúc sư sẽ là người thực hiện hóa ý tưởng về một không gian sống lý tưởng của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Với chuyên môn và kinh nghiệm các đơn vị thiết kế, thi công cửa hàng sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm thích hợp làm nổi bật thẩm mỹ và mang lại nhiều tính năng thực tế. Tất cả những thiết kế đều kết hợp hài hòa giữa các yếu tố nhằm mang lại sự hoàn hảo tối đa tới từng chi tiết.

Thuận lợi bảo trì, bảo hành và xử lý các vấn đề phát sinh

Dịch vụ trọn gói của các đơn vị thi công, thiết kế cửa hàng không thể thiếu hạng mục bảo trì và bảo hành. Đơn vị thiết kế, thi công cửa hàng chuyên nghiệp và uy tín sẽ có chế độ bảo trì và bảo hành nhanh chóng, lâu dài.

Trong quá trình thi công shop cũng rất dễ phát sinh những sự cố mà chủ cửa hàng không dự kiến trước được chẳng hạn như tường bị rạn nứt, trần nhà không bằng phẳng, hệ thống điện lắp đặt không thích hợp… Một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ biết cách xử lý sự cố một cách dễ dàng vì họ biết chính xác phải làm gì trong từng tình huống. Nếu không thuê chuyên gia tư vấn trang trí nội thất mà tự mình thực hiện việc này, bạn có thể làm hỏng và mất thêm chi phí để xử lý các vấn đề phát sinh này.

Pendecor là đơn vị thiết kế, thi công cửa hàng chuyên nghiệp và uy tín được lựa chọn hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ với mức giá phải chăng và có chế độ bảo hành, bảo trì tối ưu. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Pendecor để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

👍👍👍