[Giải đáp] Chi phí thiết kế shop giày bao nhiêu?

Đánh giá bài viết:   (2 lượt)

Chi phí thiết kế shop giày bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu kinh doanh trong lĩnh vực này. Để có thể giải đáp rõ ràng hãy cùng Pendecor tham khảo bài viết sau đây nhé!

> Có thể bạn quan tâm:

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế shop giày

Chi phí luôn là vấn đề quan trọng được chủ cửa hàng đề cao hàng đầu, nhất là khi vừa bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí thiết kế thi công nội thất shop giày chuyên nghiệp như sau.

Chất lượng của các thiết bị nội thất

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu mã đồ nội thất cao cấp đang được bày bán với chất liệu đa dạng khác nhau, mỗi chất liệu sẽ có từng mức giá thành thích hợp. Do đó bạn cần cân nhắc trong việc chọn lựa sao cho thích hợp nhất với chi phí mình bỏ ra nhưng vẫn bảo đảm được tính chuyên nghiệp vốn có.

Chất lượng của các thiết bị nội thất ảnh hưởng lớn đến chi phí thiết kế

Chất lượng của các thiết bị nội thất ảnh hưởng lớn đến chi phí thiết kế

Số lượng các vật dụng nội thất để thiết kế shop

Đây là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải cân nhắc, vì số lượng thiết bị bạn cần sử dụng càng nhiều chi phí thiết kế cũng sẽ cao hơn đôi chút.

Phong cách thiết kế của cửa hàng

Phong cách thiết kế shop giày cũng là một trong những yếu tố liên quan tới giá khi triển khai. Đối với shop chọn lựa cho mình phong cách đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn tinh tế sẽ có mức chi phí khác với shop cần độ chuyên sâu để tôn lên nét sang trọng.

Phong cách thiết kế của cửa hàng là yếu tố quyết định chi phí thiết kế hàng đầu

Phong cách thiết kế của cửa hàng là yếu tố quyết định chi phí thiết kế hàng đầu

Đơn giá thiết kế shop giày phụ thuộc vào thời gian

Thời gian hoàn thành bản vẽ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế shop giày. Để hoàn thành bản thiết kế nhanh chóng, kiến trúc sư cần bỏ ra nhiều công sức và thời gian để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, việc tạo nên một bản vẽ công trình shop giày hay bất kì cửa hàng kinh doanh nào đều không hề đơn giản, nó đòi hỏi rất nhiều chất xám và kỹ năng phức tạp. Chính vì vậy nên thời gian là yếu tố vô cùng quan trọng để các kiến trúc sư có thể đem đến khách hàng bản thiết kế shop giày tối ưu nhất.

Nếu khách hàng yêu cầu bản vẽ phải hoàn thành trong thời gian ngắn hơn so với thời gian mà đơn vị cung cấp đưa ra thì chi phí sẽ cao hơn. Vì vậy thời gian hoàn thành bản vẽ nhanh hay chậm do khách hàng yêu cầu cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thiết kế.

Tùy thuộc vào thời gian thiết kế, thi công mà chi phí cũng khác nhau

Tùy thuộc vào thời gian thiết kế, thi công mà chi phí cũng khác nhau

Thiết kế shop giày hết bao nhiêu tiền?

Để shop của mình được chuyên nghiệp, đẹp mắt nhất, nhiều nhà đầu tư tìm tới dịch vụ thiết kế shop giày. Qua bàn tay của các kiến trúc sư chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ được bài trí hợp lý hơn. Thông thường các công ty thiết kế lâu năm, uy tín sẽ có chi phí thiết kế shop khoảng 150 – 200.000 đồng/m2, còn những công ty mới thành lập sẽ tính thêm các chi phí quảng cáo nên giá thường sẽ >200k/m2. Các sản phẩm nội thất thiết kế thường không có bán sẵn tại các cửa hàng nên nếu thực sự ưng ý nhà đầu tư nên thi công nội thất theo bản thiết kế.

Để shop của mình được chuyên nghiệp, đẹp mắt bạn nên tìm đơn vị thiết kế

Để shop của mình được chuyên nghiệp, đẹp mắt bạn nên tìm đơn vị thiết kế

Tổng khoản bạn bắt buộc phải chi, tính theo quy mô vừa và nhỏ tại thành phố, khu vực đông dân khoảng 150 triệu đồng. Đối với khu vực nông thôn thì chi phí sẽ rẻ hơn khoảng 70-100 triệu đồng là bạn đã có một shop giày cho riêng mình.

Tùy vào quy mô cửa hàng mà chi phí thiết kế shop giày cũng khác nhau

Tùy vào quy mô cửa hàng mà chi phí thiết kế shop giày cũng khác nhau

Để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ý tưởng kinh doanh shop giày của mình, bạn nên tìm tới đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín để được hỗ trợ tốt nhất. Với mỗi công trình, Pendecor đều thực hiện bằng tất cả tâm huyết, quy trình làm việc chặt chẽ, đều được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia. Pendecor chú trọng tới tính thực tiễn và khả năng thi công. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Pendecor ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Công Ty TNHH Nội Thất Pendecor

  • Văn phòng HN: LK24-TT03, KĐT Mới Tây Nam Linh đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Văn phòng TPHCM: Lầu 9, Cao Ốc An Khánh, 52 Song Hành, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
  • Xưởng HCM: 781E, đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
  • Hotline: 0909.203.206
  • Mail: pendecorvn@gmail.com

  • : 0
  • : 27/07/2021