Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang Nam Adamstore Biên Hòa

  Tên dự án:

  Adamstore

  Phong cách thiết kế:

  Tân Cổ Điển

  Địa chỉ:

  Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa

  Thời gian:

  05/07/2021

  Diện tích:

  40 m2

 • Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang Nam Adamstore Biên Hòa
 • Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang Nam Adamstore Biên Hòa
 • Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang Nam Adamstore Biên Hòa
 • Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang Nam Adamstore Biên Hòa
 • Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang Nam Adamstore Biên Hòa
 • Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang Nam Adamstore Biên Hòa
 • Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang Nam Adamstore Biên Hòa

Thiết kế shop thời trang nam Adam Store là sản phẩm thiết kế truyền đạt lại đúng chất, tầm vóc và vị thế của Adam Store trong ngành thời trang Việt Nam, góp phần mang Shop lại gần với công chúng hơn. 

Ý Tưởng Thiết Kế

Thể hiện rõ https://pendecor.vnh thần doanh nghiệp: tiên phong trong phát triển của ngành thời trang nam nói chung và thị trường Veston may sẵn ở Việt Nam nói riêng, thể hiện rõ sự lịch lãm sang trọng đầy nam tính của đàn ông.

Đối với phần mặt tiền cửa hàng có một chiều ngang tương đối nên chúng tôi sẽ sử dụng tone màu chủ đạo là trắng thuần khiết để tạo điểm nhấn so với cảnh vật xung quanh.

Phần bảng hiệu được thiết kế to bản được đặt ở phần trên của Shop, với background được sử dụng tấm ốp PVC 3D hoa văn https://pendecor.vnh tế.

Khu vực trưng bày manocanh được sử dụng phần này như là một vách ngăn giữa không gian mặt tiền bên ngoài và không gian trưng bày bên trong cửa hàng, được trang trí thêm các khung phào chỉ nhựa tạo sự sang trọng.

Phần trưng bày sản phẩm chính chúng tôi sử dụng vật liệu Inox được đánh bóng hết sức https://pendecor.vnh tế và sang trọng, thiết kế giá treo này vừa mang lại sự mạch lạc trong ánh nhìn, vừa đem lại hiệu quả trưng bày bằng sự đơn giản của mình.

Phần tủ kính và bàn trưng bày làm 100% từ gỗ và sơn màu trắng được phủ lớp chống bám bụi bẩn dễ dàng lau chùi.

Bản mỗi chiếc tủ đều được trạm khắc trang trí phong cách Tây Âu https://pendecor.vnh xảo rất bắt mắt và https://pendecor.vnh tế.

Phần ghế nệm được thiết kế với khung gỗ chắc chắn và phần mệm dày, tất cả tạo nên sự an toàn khi thư giãn thoải mái khi khách hàng ngồi trải nghiệm sản phẩm và không gian tuyệt vời của cửa hàng.

Khu thay đồ được đặt trong góc khuất cửa cửa hàng nhằm tạo nên cảm giác kín đáo cho khách hàng. Phần gương được thiết kế to bản với hoa văn https://pendecor.vnh xảo tạo sự sang trọng, hơn hết gương còn được đặt gần kệ trưng bày phụ kiện và khu thay đồ, cực kì tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm thời trang tại Adam Store.

Phần quầy phu ngân được đặp lưng đối lưng với phần trưng bày manocanh để có thể quan sát toàn bộ phần không gian bên trong, nhanh chóng nhận biết và hỗ trợ khách hàng khi cần tư vấn.

Với background full trắng kết hợp Logo Adam Store tạo nên một điểm nhấn lớn cho cửa hàng. Sự kết hợp tuyệt vời của nội thấy bên trong cho chúng ta thấy rằng Adam Store là cửa hàng thời trang Việt nhưng mang vẻ đẹp của thế giới.

Bố cục ánh sáng là phần không thể thiếu trong thiết kế shop thời trang nam nói riêng và thiết kế shop nói chung.

Ở đây, hệ thống chiếu sáng nội thất sử dụng nhiều loại đèn: đè n DownLight chiếu sáng chính, Đèn rọi chiếu sáng phụ và chiếu sáng trưng bày, Đèn chùm trang trí được phối hợp hài hòa với nhau tạo không gian nhẹ nhàng và sang trọng.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình: cửa hàng, shop, showroom, spa ... hiện nay, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm có gu thẩm mỹ, đội ngũ thợ thi công lành nghề và nhiệt huyết, sản xuất trực tiếp tại xưởng, chúng tôi https://pendecor.vn rằng bạn sẽ hài lòng khi được chúng tôi hợp tác và phục vụ.

Đánh giá bài viết:   (2 lượt)

👍👍👍